2017/06/02

2017년 05월 26일 : BCI Asia Awards 2017 - Vietnam Top 10 Architect 선정


Ngày 26 tháng 5 năm 2017 vừa qua, tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh), BCI Asia tổ chức buổi lễ trao giải BCI Asia Top 10 Awards nhằm vinh danh Top 10 công ty Kiến trúc và Top 10 công ty Chủ đầu tư năng động nhất Việt Nam. Ngoài giải thưởng BCI Asia Top 10, giải FuturArc Prize (cuộc thi Thiết kế xanh) và giải Interior Design Award cũng sẽ được công bố tại buổi lễ trao giải.
Trong buổi trao giải BCI ASIA AWARDS 2017, giải thưởng BCI ASIA TOP 10 sẽ được trao cho 10 đơn vị kiến trúc và 10 đơn vị chủ đầu tư hàng đầu. Những công ty đạt giải năm 2017 là những công ty kiến trúc và chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong suốt năm vừa qua thông qua những nỗ lực vượt bậc được ghi nhận. Đối với công ty kiến trúc, danh mục dự án bao gồm cả những dự án ở giai đoạn tiền đấu thầu nhằm công nhận sự hợp tác ban đầu của những nỗ lực thiết kế Xanh.
Danh mục dự án của các công ty kiến trúc ưu tú có tổng giá trị khoảng 4.49 tỷ Ðô la Mỹ được dự kiến sẽ khởi công tại Việt Nam trong năm nay, và danh mục dự án của các chủ đầu tư hàng đầu có tổng giá trị gần 5.19 tỷ Ðô la Mỹ.
Giải Top 10 công ty Kiến trúc hàng đầu BCI Asia 2017 được trao cho:
 • Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Anh Linh (Alinco)
 • Công ty TNHH BE Đông Nam Á
 • Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết kếKiến trúc Việt Nam (DAC)
 • Công ty TNHH Darkhorse Architecture
 • Công ty TNHH GK Archi
 • HTT Group – Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự
 • Công ty TNHH Kiến trúc NQH
 • Công ty TNHH Plan ADD Việt Nam
 • Công ty TNHH PTW Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng TTA-Partners
  Về Lễ trao giải BCI Asia Top 10 Awards:

  Là sự kiện thường niên – năm nay là năm thứ 13- được tổ chức tại 07 quốc gia thuộc khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài việc công nhận những chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế những công trình có giá trị lớn nhất tại thị trường 07 nước trong khu vực, các giải thưởng BCI Asia còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm với xã hội. Kỷ niệm 13 năm vinh danh những đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và xây dựng, giải thưởng BCI Asia vẫn là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng trong khu vực, cũng được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.
  Đinh Hằng – TCKT.VN
  © Tạp chí kiến trúc
  Nguồn: https://www.tapchikientruc.com.vn/cuoc-thi/bci-asia-trao-giai-bci-asia-awards-cho-top-10-cong-ty-kien-truc-va-top-10-cong-ty-chu-dau-tu-hang-dau-viet-nam.html