2021/01/05

베트남 하띤 득토 산업단지 분양 및 착공식

플랜애드 건축사 사무실에서 단지 설계를 하고 ADD 건설 Group 산하 산업단지 전문 마케팅, 닥터 부동산 (Dr-BDS.com)에서 외국인 분양을 맡을 예정이다.
 
 Phó Tổng Giám đốc GS Holding Trần MInh Hoàng phát biểu tại buổi lễ

GS Holding được UBND tỉnh Hà Tĩnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án hạ tầng CCN huyện Đức Thọ theo Quyết định số 4188/QĐ-UBND ngày 7/12/2020, với tổng vốn đầu tư trên 290 tỷ đồng. Dự án thực hiện trên diện tích 68,17ha, được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 thực hiện đầu tư khoảng 27,22ha, vốn đầu tư trên 170 tỷ đồng; giai đoạn 2 sẽ thực hiện trên diện tích 26,42ha, với vốn đầu tư gần 120 tỷ đồng.

CCN huyện Đức Thọ được quy hoạch trên địa bàn 2 xã Tân Dân và Tùng Ảnh. Với ngành nghề chính là chế biến thức ăn gia súc, nông, lâm, thủy sản, lương thực, thực phẩm; SX VLXD, kết cấu bê tông; SX bao bì, hàng tiêu dùng; lắp ráp đồ điện tử. Hiện, CCN đã thu hút được 3 dự án, có tổng vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng.

Trong đó, dự án Nhà máy sản xuất bao bì xi măng xuất khẩu của Công ty CP bao bì Sông La Xanh được xây dựng trên diện tích 1,28ha (80 tỷ đồng); Nhà máy sản xuất hàng may mặc xuất khẩu của Công ty TNHH May mặc xuất khẩu Appareltech triển khai trên diện tích 6,3ha (138 tỷ đồng); Trạm trộn bê tông của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Viết Hải đầu tư trên diện tích 3,5ha (94,6 tỷ đồng). Đồng thời, các dự án này cũng đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

 Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh phát biểu tại buổi lễ

Theo Phó tổng Giám đốc GS Holding Trần Minh Hoàng, GS Holding xác định 5 nhiệm vụ trọng tâm cho dự án đó là: Xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn theo hình thức xã hội hóa đầu tư, hình thành cụm công nghiệp tập trung đa ngành nghề. Tập trung cao độ để thu hút các Nhà đầu tư thứ cấp vào hoạt động trong cụm, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm, tăng nguồn thu nhập cho người lao động và tăng nguồn thu cho ngân sách của Tỉnh.

Góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và làm tốt công tác phòng chống cháy nổ; vệ sinh an toàn lao động và an sinh xã hội. Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị hiện hữu trên góc độ một cụm công nghiệp thống nhất, đồng bộ và hiệu quả. Và mong muốn được góp sức cùng huyện nhà xây dựng CCN huyện Đức thọ không chỉ có các hoạt động công nghiệp thuần túy mà trở thành “hành lang, không gian kinh tế mới” của địa phương. Trở thành một trong những điểm nhấn thu hút đầu tư hàng đầu của tỉnh.

“Được sinh ra và lớn lên trên quê hương Đức Thọ rồi đi nhiều nơi trong nước và quốc tế, tôi thực sự tự hào về quê hương mình với non nước hữu tình, trên bến dưới thuyền, đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không đều thuận lợi. Đức Thọ lại nằm ở vũng lõi của khu vực kinh tế Nam Nghệ An - Bắc Hà Tĩnh, là cửa ngõ lớn kết nối Hà Tĩnh vào TP Vinh sầm uất và là địa phương đầu nguồn tiếp nhận các dòng chảy thương mại, công nghiệp, công nghệ từ miền Bắc vào, từ thành phố lớn nhất Bắc Trung bộ sang. Có thể không quá khi nói rằng, Đức Thọ xứng đáng nhận được sự quan tâm đặc biệt để kích hoạt các tiềm năng đầu tư phát triển trở thành hành lang kinh tế sầm uất, năng động, xứng tầm của tỉnh Hà Tĩnh” - Phó tổng Giám đốc GS Holding Trần Minh Hoàng chia sẻ.

Lễ Khởi động Dự án đầu tư hạ tầng và khánh thành các dự án đầu tư trong Cụm công nghiệp (CCN) huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh)

Phát biểu tại buổi lễ Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh nhấn mạnh: "Sáng nay (5/1) tỉnh Hà Tĩnh khởi công và khánh thành 3 dự án quan trọng tại huyện Can Lộc, thị xã Hồng Lĩnh và huyện Đức Thọ. Cụm công nghiệp huyện Đức Thọ là cụm công nghiệp xã hội hóa. Cụm công nghiệp được thành lập năm 2016. Là cụm công nghiệp xếp hàng đầu trong 23 cụm công nghiệp trong toàn tỉnh. Có hệ thống giao thông rất thuận lợi có nhiều lợi thế. Đây là cụm công nghiệp Logitch hạng hai. Các doanh nghiệp hoạt động tại đây rất thuận lợi. Công ty GS Hotding, công ty Sông La Xanh, công ty Viết Hải.... Cụm công nghiệp còn là điểm thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cụm công nghiệp huyện Đức Thọ tiếp giáp đường QL 8A, có hệ thống giao thông thuận lợi tiếp giáp tuyến đường sắt Bắc Nam, đường Hồ Chí Minh và QL 1A. Đường cao tốc sắp tới, cụm công nghiệp này có nhiều lợi thế...".


하띤 득토 인민위원회 
분양문의.0936868700

http://m.kinhtedothi.vn/gs-holding-khoi-dong-du-an-dau-tu-ha-tang-cum-cong-nghiep-tren-que-huong-tong-bi-thu-tran-phu-406136.html
(관련기사)