2019/08/20

ECOGREEN SAI GON - CONFERENCE CENTER

Eco-Green Saigon the Event Centrer

Vào ngày 15/8/2019 vừa qua, Plan ADD và XMT đã có buổi gặp mặt để thảo luận và cân nhắc về cách thức chúng tôi phát triển Trung tâm tổ chức sự kiện trong khu phức hợp Eco-Green Sài Gòn.
Trong buổi họp, Plan ADD đã trình bày một thiết kế độc đáo có thể trở thành biểu tượng tiếp theo của Đông Nam Á. Là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện đẳng cấp quốc tế, được quy hoạch phục vụ các sự kiện Quốc tế, Hội nghị thượng đỉnh chính trị, Tiệc cưới xa hoa, ...
Với ước mơ đó, nhóm Plan ADD không chỉ cố gắng thực hiện ý tưởng kiến ​​trúc mà còn đề xuất ý tưởng Ánh sáng và Âm thanh để tạo ra một kiệt tác tuyệt vời.
Tất cả chúng tôi đều nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho xã hội một địa điểm độc nhất vô nhị với sự sang trọng, tỉ mỉ và tinh tế.


A world class wedding hall.The idea of this unique arch came from the image of a bird perching on the ground land, that implies of a peaceful land, that can nurture every dream of the people.


Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đơn vị thiết kế đô thị cho nhiều dự án khác quý vị có thể tham khảo thêm để hiểu rõ năng lực của ADD Group trên website của chúng tôi.
Rất mong được đồng hành cùng các doanh nghiệp để phát triển hạ tầng tại Việt Nam.